BẰNG KHEN - CHỨNG CHỈ

bang khen 4 1
bang khen 5
giay khen 1
bang khen 2
bang khen 3
bang khen 4

HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN & THI ĐẤU

DẠY BÓNG BÀN TẠI ĐÀ NẴNG

LỢI ÍCH KHI CHƠI BÓNG BÀN

  • Bóng bàn là một một chơi bổ ích, hoạt động kỹ năng toàn diện, giúp cho người chơi có được môi trường giảm thiểu sự chấn thương và tăng cường sức khỏe.
  • Luyện cho đôi mắt sáng và tinh nhanh, Hỗ trợ chữa cận thị , và làm đôi mắt cận thị ko bị tăng độ.
  • Giúp cho các bộ phận về sinh lý, sinh hoá bên trong cơ thể khỏe mạnh tăng cường trao đổi chất làm cho ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn.
  • Đặc biệt là giúp cho nhịp thở ko bị hồi hộp tim ko đập loạn nhịp. Tăng được sự mạnh dạn, cởi mở với trẻ ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
  • Giúp cho kỹ năng quan sát, nhìn nhận, và sự khéo léo sử lý tình huống tốt hơn.
  • Bóng bàn là một môn chơi mang nhiều giá trị về sức khỏe và tinh thần, tăng cương giao lưu tương thân tương ái…

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC BÓNG BÀN

  • Là môn thể thao không tốn quá nhiều sức khi tham gia, tuy nhiên rèn luyện được kĩ năng phản xạ, độ nhanh nhạy cũng như luyện độ dẻo dai của cơ thể.
  • Rất thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn có thể chơi cùng nhau, chứ không phân biệt theo lứa tuổi.
  • Không quá khó khi tập luyện, bổ sung rất tốt về tốc độ, phản xạ, sức mạnh sự dẻo dai cho mỗi người.

✧ Nhu cầu dạy và học Bóng Bàn ở Đà Nẵng nói riêng và các nơi khác nói chung là rất lớn. Có một số người đã biết chơi nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm cũng như các thao tác cơ bản trong Bóng bàn.

✧ Bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ học bóng bàn tại Đà Nẵng mà không biết địa chỉ nào dạy chất lượng và hòa nhập thì Thiên Phúc Sport sẽ là một lựa chọn không bao giờ làm bạn thất vọng.

✧ Câu lạc bộ bóng bàn mở ra nhằm kết nối tất cả những người (không phân biệt tuổi tác) có niềm đam mê và yêu thích bóng bàn lại với nhau để tạo môi trường học tập và rèn luyện cùng nhau phát triển kỹ năng chơi bóng bàn.

✧ Huấn luyện viên có kỹ năng và chuyên nghiệp. Đội ngũ huấn luyện viên là các vận động viên đội Tuyển bóng bàn Thành Phố có nhiều thành tích quốc gia, quốc tế. CLB được phụ trách bởi HLV đội tuyển bóng bàn Đà Nẵng – Lữ Đoàn Quân. Với kinh nghiệm đào tạo 10 năm với bằng đào tạo trong nước và quốc tế. Khẳng định là HLV bóng bàn số 1 tại Đà Nẵng. Là HLV của đội tuyển bóng bàn Đà Nẵng, HLV Lữ Đoàn Quân truyền đạt kiến thức, kĩ năng bóng bàn từ tập chơi đến chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi. Thầy dạy nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp và các bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, có trình độ sư phạm tốt giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh biết chơi và có cảm nhận về bóng bàn. Mức học phí hợp lý để bạn có thể theo học từ cơ bản đến nâng cao.

Giải đấu Thiên Phúc Sport
Giải đấu Thiên Phúc Sport

Các thiết bị hiện đại được hỗ trợ từ phía cửa hàng Thiên Phúc Sport nên bàn tập, vợt, bóng và trang thiết bị đều được trang bị rất tốt. Điều đó đáp ứng được nhu cầu ngày một nhiều và đa dạng của người tập.

Môi trường học tập rèn luyện thoải mái.  Thời gian học linh động, tùy theo yêu cầu của học viên, có thể dạy tại nhà (nếu bạn đã có bàn) . Có thể dạy một thầy một trò hoặc dạy theo nhóm cho các bạn.

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ và chọn ra đội tài năng nhất tham dự đấu với các giải khác được tổ chức toàn thành phố.

Vậy các bạn có nhu cầu học môn Bóng Bàn xin vui lòng liên hệ với CLB Bóng Bàn Thiên Phúc Sport – Đào tạo Bóng bàn Đà Nẵng hoặc liên hệ trực tiếp với HLV Lữ Đoàn Quân, Hotline: 0935.989.989  để biết thêm chi tiết. Rất hoan nghênh các bạn theo học.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

– Đội ngũ HLV đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, có kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp.

– Phương pháp truyền đạt trực quan và dễ hiểu

– Không khí luyện tập vui vẻ và thoải mái

– Hỗ trợ chuyên môn trong suốt khoá tập và sau khoá tập